Top 5 Blogger template đầu năm 2014

Hiện nay thì có rất rất nhiều trang cung cấp template khá là đẹp, việc này thì đồng nghĩa với lượng template tăng nhanh rất nhiều, do đó hôm nay mình lập bài viết này để thống kê theo cảm nhận cá nhân của mình 5 template đẹp nhất hiện tại trong tháng 02/2014 này, để bạn dễ bề chọn lựa.

Top 5 Blogger template đầu năm 2014

Lưu ý mình không liệt kê các template của Templateify vào đây mặc dù thiết kế của họ hầu như 100% template flat design rất đẹp, nhưng lý do vì họ chỉ cho free trail (dùng thử).

#5 Icy Responsive Blogger Template


Icy Responsive Blogger Template


Đây là một template được convert lại từ wordpress, được thiết thế theo phong cách blog và giống khoảng 90% template trước. Template được thiết kế với tông màu sáng (tráng và xanh biển) rất thích hợp với website về thiết kế hoặc cái đẹp. Ngoài ra nó còn có tính năng responsive thích hợp với mọi loại màn hình.

#4 Perk Misty


Perk Misty


Một template responsive vô cùng ấn tượng với phong cách báo chí, và rất nhiều tính năng được tính hợp sẵn trong template, Template Tracker đang tung ra nhiều template mới và rất đẹp mặc dù chỉ mới thành lập không lâu.

#3 Karma - Creative Landing Page Blogger Templates


Karma - Creative Landing Page Blogger Templates


Phải nói đây là một trang landing page cực kì đẹp với hiệu ứng chuyên nghiệp, bạn nào tải nó về và redesign lại cho cách doanh nghiệp hoặc công ty nhỏ của mình thì hết xảy con bà bảy.

#2 Enpine Blog
Lại thêm một template đẹp và tinh tế nữa của Template Tracker, chắc không cần phải nói nhiều vè template này nữa.

#1 Decorus
Đây là template thứ 3 mà mình tiếp tục dành tặng cho Template Tracker.

Như vậy đã liệt kê xong 5 template miễn phí cho Blogger, và xin thêm một template tính phí từ themeforest mới ra đây thôi nhưng trong rất đẹp cho những ai muốn làm trang báo chí (tiền nào của nấy).

Flat Mag - Responsive Blogger Template
Lời kết

Đấy hoàn toàn là những ý kiến cá nhân của mình về những template mới đẹp nhất đẹp nhất trong thời gian hiện tại, mong rằng nó cũng như thế trong mắt các bạn. Hãy để lại nhận xét cho mình biết ý kiến cá nhân của bạn cho mình tại khung bình luận bên dưới. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng bạn cũng có thể nên xem qua Tổng hợp một số trang tải về template đẹp cho Blogger của mình để tự cảm nhận và tải về những template khác cho bạn.

2 bình luận

  1. avatar says

    15:54 Ngày 20 tháng 09 năm 2014

    Flat Mag - Responsive Blogger Template tải về mắc tốn phí à bạn?

  2. avatar says

    15:57 Ngày 20 tháng 09 năm 2014

    Mình có ghi rõ ở trên mà, chắc bạn không đọc qua :D

Mọi nhận xét trên blog KslZone.NET sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.