Chia sẻ bài viết lên Google+ cho Blogger

Hai trong số những thách thức mà các blogger chúng ta đang tìm kiếm là người theo, và bình luận về bài đăng của chúng ta. Bằng cách chia sẻ bài viết của bạn với mạng xã hội như Google+, bạn có thể kiếm được thêm một lượng kha khá lượng theo dõi và bình luận. Ngay sau đây, tại bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn 3 các để chia sẻ bài viết của bạn lên Google+.

Chia sẻ bài viết lên Google+ cho Blogger

Lưu ý là tính năng này không hỗ trợ cho những blog có nội dung về người lớn.

Tự động chia sẻ bài viết lên Google+

Tính năng chia sẻ tự động bài viết thông thường đã được thiết lập mặc định khi chúng ta bắt đầu tại blog. Khi mà bạn đăng bài viết mới, nó sẽ tự động chia sẽ bài đăng của bạn lên trang cá nhân hoặc trang Google+, mà bạn thiết lập liên kết với Blogger của mình.

Để kích hoạt hoặc hủy bỏ tính năng này, các bạn vào thẻ Google+ tại blog của bạn, chọn hoặc bỏ chọn Tự động chia sẻ sau khi đăng.

Chia sẻ bài viết lên Google+ cho Blogger

Lưu ý là tự động chi sẽ bài đăng sẽ không hoạt động cho những bài đăng có lịch biểu đăng tự động.

Nhắc chia sẻ sau khi đăng bài

Nếu như bạn không muốn chia sẽ toàn bộ bài đăng của mình, bạn có thể sử dụng tính năng Nhắc chia sẻ sau khi đăng bài.

Chia sẻ bài viết lên Google+ cho Blogger

Khi bạn xuất bạn một bài viết mới sẽ có một hộp thoại hiển thị giúp các bạn chia sẻ bài đăng của bạn.

Chia sẻ bài viết lên Google+ cho Blogger

Nếu như bạn cảm thấy phiền phức quá bạn có thể bỏ chọn tính năng này và tiếp tục với cách cuối.

Chia sẻ bài đăng một cách thủ công

Để chia sẽ một cách thủ công, đơn giản tại phần bài đăng bạn bấm nào nút chia sẻ tại dưới bài viết mà bạn muốn đưa lên Google+.

Chia sẻ bài viết lên Google+ cho Blogger

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn 3 cách để chia sẻ bài đăng của bạn lên Google+, mong rằng nó sẽ giúp bạn có thêm độc giả cho blog của mình. Chúc bạn thành công!

Mọi nhận xét trên blog KslZone.NET sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.